GIỚI THIỆU

Tập đoàn SM Petro được thành lập vào năm 2014, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu FRESHFOCO. Những năm sau đó với nguồn lực về tài chính lớn mạnh SM Petro đã đầu tư vào các lĩnh vực hoạt động khác như: Khai thác dầu khí, khoáng sản, thi công xây dựng, tài chính, thiết bị y tế,..

Tập đoàn luôn hướng tới tiêu chí xây dựng một cộng đồng tiện nghi từ sức khỏe, thực phẩm đến ổn định tài chính, nâng cao chất lượng về cơ sở hạ tầng của khách hàng.

KINH NGHIỆM DỰ ÁN

Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Dầu Khí Khoáng Sản Miền Nam được thành lập từ tháng 02 năm 2014

Trong 2 năm đầu hoạt động, công ty đã đạt được những hiệu quả nhất định theo định hướng của Ban Lãnh Đạo.

SMP Group đã đưa ra những quyết định mang tính chiến lược bằng cách chuyển hướng sang lĩnh vực Xây Dựng, và bước đầu đạt được những thành công nhất định từ việc trúng thầu hợp đồng xây dựng hang mục thi công chống thấm hầm Cù Mông và Đèo Hải Vân.

Không chỉ dừng lại ở đó, từ năm 2017 SMP Group chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp đến quý khách hàng – đối tác những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, đội ngũ nhân sự, ban quản lý chặt chẽ và tiềm năng về tài chính. Những dự án đã và đang thi công khác của Tập Đoàn SMP cũng đã góp phần không nhỏ vào bề dày kinh nghiệm của hồ sơ năng lực công ty nói chung và lĩnh vực Xây Dựng nói riêng.

Luôn hướng tầm nhìn là một công ty Xây Dựng chất lượng, SMP Group phấn đấu đem đến những sản phẩm và công trình chất lượng hoàn hảo, an toàn lao động tuyệt đối nơi thi công công trình, trách nhiệm với môi trường và khu vực lân cận, văn hóa ứng xử với khách hàng và công nhân viên, dự toán chuẩn về chi phí xây dựng, thành phẩm, sửa chữa, v.v nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý Nhà Thầu cũng như Tư Vấn Giám Sát, Chủ Đầu Tư.

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu mà công ty chúng tôi đã và đang tham gia:

CÁC HẠNG MỤC ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG

  STTTên công trìnhChủ đầu tư,  nhà thầu chínhHạng mục thi côngGiá trị hợp đồng (ĐVT: VNĐ)
01Thi công Hầm Hải VânĐèo Cả Group – Sông Đà CorpThi công phần lắp đặt chống thấm EVA166.441.336.500
02Thi công đèo Cù MôngĐèo Cả Group – Hải Thạch ConstructionThi công phần lắp đặt chống thấm EVA70.792.320.100
03Malibu – Hội AnCông Ty CP Đầu Tư Xây Dựng RiconsThi công kết cấu14.860.239.149
04  Khách Sạn Liberty Central Quy NhơnCông Ty TNHH Đầu Tư Du Lịch Và Dịch Vụ Kim CúcThi công kết cấu Canopy và hoàn thiện khối Tháp21.594.737.377
05Movenpick – Lăng CôVico LandThi công trang trí nội và ngoại thất2.176.576.332
  06  Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên Hải Miền Trung – Premier Sky ResidencesCông Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch và Thương Mại Minh Đông – PGT GroupThi công xây trát hoàn thiện209.964.265.897
07Khu phức hợp dịch vụ thương mại, chung cư và đất ở (Khu đô thị New Danang City)Công Ty Cổ phần Xây Dựng và Phát Triển hạ tầng PGTThi công hạ tầng kỹ thuật công trình24.878.057.000

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

z